VỀ CHÚNG TÔI

Nina English House

Người sáng lập:

Phạm Thị Ny

Các bằng cấp, chứng chỉ đã có:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Kinh nghiệm:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus

Thời gian làm việc từ : 06:30 - 21:30 các ngày trong tuần

Ước mơ mang tiếng Anh đến với trẻ nhỏ

Tốt nghiệp cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, lại có thêm bằng sư phạm tại Đại học sư phạm Đà Nẵng, cô giáo trẻ Phạm Thị Ny luôn mang trong mình ước mơ và hi vọng phát triển khả năng tiếng Anh của các em nhỏ ở quê hương thật tốt, đem lại những đổi mới so với thế hệ trước đây. Cô Ny tham gia học tập và tốt nghiệp khoá Giáo viên Cấp Quốc tế (World Tesol Acedamy), tốt nghiệp lớp quản lý Ms Sandy Training, tốt nghiệp khóa Công nghệ thông tin 4.0  để trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất.

Thêm vào đó, để nâng cao khả năng dạy học của mình, thấu hiểu các em, cô Ny còn tham gia khóa giáo viên toàn diện cho trẻ từ 3- 10 tuổi của Buiding Bean Việt Nam, các khóa đào tạo của tập đoàn giáo dục quốc tế DTP, và còn  rất nhiều khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo  khác nữa. Từ những ngày mới chân ướt chân ráo ra trường, cô Ny còn tham gia giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ, làm việc trong môi trường du lịch và nước ngoài để bản thân có thể sẵn sàng thật tốt cho bước tiến tương lai.

Trong những năm vừa qua, cô Ny đã giảng dạy tiếng Anh tại rất nhiều trường tiểu học trong khu vực như Tiểu học Phú Bài 1, Tiểu học Thuỷ Dương, tiểu học Thanh Toàn, các trường mầm non như mầm non Hoa Hồng (huyện Phú Vang), mầm non Hồng Ngọc (Huế), mầm non Bình Minh (Phú Bài)… Bằng những nỗ lực và phấn đấu hết mình, đưa ước mơ đem tiếng Anh đến với các em nhỏ ở quê hương nơi mình sinh ra và lớn lên và cả những nơi khác ở Huế, lớp học cô Ny đang ngày càng khẳng định được mình và ý nghĩa của ước mơ ấy.

Thành viên khác

Trợ lý